Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, với lượng hàng cần vận chuyển số lượng lớn quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xà lan của Công Ty Á Đông để đảm bảo giảm thiểu chi phí vận chuyển thấp nhất.
 
Công ty Cổ Phần Thương Mại Vận Tải Á Đông với đội ngũ lãnh đạo, thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm cùng đoàn xà lan đa dạng về tải trọng, chiều cao mướn (có thể vận chuyển đến mọi địa điểm, trên mọi tuyến luồng theo yêu cầu của Quý khách) . Chúng tôi  tự tin sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu thuê xà lan sẽ được công ty Á Đông cung cấp các loại xà lan với nhiều trọng tải khác nhau. Tải trọng xà lan chúng tôi đang có gồm các loại: từ 500 đến 3000 tấn, có thể vận chuyển các tuyến sông khó đi nhất (luồng hẹp, cạn). Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
Công ty với nhiều loại xà lan phù hợp vận chuyển các loại mặt hàng như : than, khoáng sản, clinke, hàng nông sản, sắt thép, vật liệu xây dựng, các loại máy móc và các mặt hàng với tải trọng lớn.

Hàng hóa được vận chuyển sẽ được kiểm tra chặt chẽ, niêm phong kẹp chì theo yêu cầu của Quý khách hàng. Đảm bảo hàng hóa vận chuyển trên xà lan sẽ được an toàn tuyệt đối.

Với phương châm làm việc “ Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất với ba tiêu chí hàng đầu
- Phục vụ chuyên nghiệp nhất
- Nhanh nhất
- Chi phí hợp lý nhất

Công ty với đầy đủ các loại xà lan với các kích cỡ khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng chọn các loại xà lan phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá cần vận chuyển. Tiết kiệm chi phí hợp lý cho quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá bằng xà lan với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách cho từng loại xà lan và từng địa điểm vận chuyển.

Các tuyến vận chuyển:
- Khu vực Hòn Gai, Cẩm Phả, Cửa Dứa, Hòn Nét đi Hải Phòng, Hải Dương
- Khu vực Hòn Gai, Cẩm Phả, Cửa Dứa, Hòn Nét đi Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên
- Khu vực Hòn Gai, Cẩm Phả, Cửa Dứa, Hòn Nét đi Hà Nội, Sơn Tây, Việt Trì, Phú Thọ
- Khu vực Hòn Gai, Cẩm Phả, Cửa Dứa, Hòn Nét đi Hưng Yên (Yên Lệnh, Triều Dương), Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định
- Hàng hóa vận chuyển bằng xà lan sẽ đến tay quý khách hàng thời gian một cách chính xác nhất mà vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Nhân viên trong công ty làm việc với tác phong nhanh nhẹn và hiệu quả. Tinh thần, thái độ và ý thức làm việc trách nhiệm nhất. Tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện,  phấn đấu, cải thiện chất lượng dịch vụ  để ngày một đáp ứng theo yêu cầu khách hàng tốt hơn. Đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline: 0983813746 hoặc 0989980888 để được hướng dẫn trực tiếp.

Thành viên đăng nhập